Hỗ trợ trực tuyến

KẾT NỐI FACEBOOK

Tin tức công nghệ

Bản đồ đường đi

Huawei sẽ ra mắt tablet lai laptop giống Surface vào cuối năm nay

Huawei muốn cạnh tranh trực tiếp với Surface của Microsoft, với một sản phẩm giống về kiểu dáng và tính năng. Huawei là hãng sản xuất smartphone mới nổi của Trung Quốc và được đánh […]

Huawei muốn cạnh tranh trực tiếp với Surface của Microsoft, với một sản phẩm giống về kiểu dáng và tính năng.

Huawei là hãng sản xuất smartphone mới nổi của Trung Quốc và được đánh giá cao hơn Xiaomi trong thời gian gần đây. Và sẽ không có gì lạ khi hãng smartphone này chuẩn bị ra mắt một mẫu tablet mới vào cuối năm nay. Nhưng đây sẽ là một chiếc tablet lai laptop giống Surface, chạy theo xu hướng hiện nay của làng công nghệ.

Các thông tin tiết lộ cho biết chiếc tablet lai của Huawei sẽ chạy đồng thời hai hệ điều hành là Android và Windows. Nó sẽ có một chiếc bàn phím vật lý rời giống như Surface của Microsoft và rất có thể đi kèm với cả một chiếc bút cảm ứng.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thông số kỹ thuật và các tính năng của chiếc tablet lai này vẫn chưa được tiết lộ, cho đến nay chỉ có thông tin cho rằng nó sẽ được trang bị bộ vi xử lý của Intel. Và đây sẽ là một sản phẩm hướng tới thị trường máy tính xách tay và đối tượng văn phòng, cạnh tranh trực tiếp với Surface Book của Microsoft.

Xu hướng tablet lai laptop và tích hợp bàn phím vật lý rời đang được các hãng công nghệ lớn quan tâm, đặc biệt là sau khi Microsoft ra mắt chiếc Surface Book và nhận được nhiều đánh giá cao.

Dự kiến chiếc tablet lai laptop của Huawei sẽ được ra mắt trong sự kiện Mobile World Congress, diễn ra tại Barcelona vào khoảng cuối năm nay.

Tham khảo: gizmochina

Thiết kế bởi VNN